Home / Tin Tức / Bạn có muốn chiến thắng trong cờ bạc bịp không

Bạn có muốn chiến thắng trong cờ bạc bịp không

Hiện nay mình trình bày phương pháp chuyên nghiệp cờ bạc  bịp công nghệ cao ở ‘mức khá’ (mức mà bạn mang thể làm mưa làm cho gió bắc nam). với phổ biến phương pháp của cao thủ đạt mức hơi, mình chỉ trình bày vài phương pháp đặc biệt nhất để cho kiếp giang hồ ai đã dính vào sở hữu ngày tỉnh được ra:

Sử dụng bài bịp công nghệ cao

– Chơi cờ bạc bịp công nghệ cao hay với tình trạng đánh dấu bài, khi biết càng nhiều quân bài thì càng chắc thắng nhưng các người chơi lâu năm khắp nơi và cờ bạc bịp công nghệ cao lớn đều biết cách ‘khống chế’ để không ‘làm dấu quân bài’ được. Vậy cao thủ ‘mức khá’ trên Thế giới sẽ làm cho phương pháp nào? trả lời:
– Chẳng hạn đơn thuần như chơi ‘xiểng’ (tiến lên miền nam) hay chơi ‘phỏm’…thì bạn với biết các quân bài nào quan trọng nhất hay không? đó là, chơi xiểng thì 4 quân bài Q vì khi chơi bài ‘xiểng’ sợ nhất là một nhà bất ngờ chạy 1 dây dài không nhà nào bắt được mà về nhất dẫn đến thắng vô cùng đậm 3 nhà còn lại do thúi hàng và thúi 2…Nhưng lúc sắm phương pháp ngăn ko cho nhà ấy đi thì bạn không muốn phá bài đẹp ra vì nghĩ họ chưa chạy 1 lúc hết hoặc họ ra ‘2 chuồn’ chặt cướp mẫu bạn khó dám ra ‘2 cơ’ ngăn vì những vòng đầu sợ bị hàng đè…Nếu bạn biết được phân bổ 4 quân Q ở những nhà nào thì kèm sở hữu bí quyết chơi chuyên nghiệp (kèm quan sát những quân đã đánh) bạn ước đoán được đầy đủ chính xác nguy cơ những nhà nào mang dây dài và ‘dây to’ (chú ý ‘dây to’). 4 ‘quân Q’ quyết định nhất cho hình thành các dây lớn. 3 dây lớn nhất QKA cũng bắt đầu từ Q hoặc các dây dài mà nhỏ (bởi thiếu quân Q) thì cũng không đáng sợ….
làm cho chủ, nắm được nguy cơ dây lớn và dài thì bạn ít bị ‘thúi 2’ hoặc ra 2 sai dễ bị hàng đè. lúc chơi mà một người lách được hàng và thúi 2 thì ko bao giờ bạn bị thua đậm ở cuộc chơi cả.
Chơi ‘phỏm’ thì nắm được 4 quân J ở những nhà nào thì lợi thế cực kỳ to bởi biết được xu thế tích lũy phỏm lớn ở mỗi nhà và cách chạy nước rút quân to (quân J bởi JQK là ngừng phỏm trên).
có thể tùy cách người chơi mà sẽ chú trọng hơn bộ tứ 4 quân khác nào ấy hoặc cách đảo các bộ tứ từ các cuộc chơi (ván chơi).

Ta thấy bộ tứ 4 quân vô cùng quan trọng. Đánh dấu cả bộ bài thì quá khó nhưng chỉ đánh dấu 4 quân bài thì dễ hơn mọi lần và rất khó phát hiện, chủ động được một phương pháp ngẫu nhiên qua ít ván.
nhiều phương pháp để dánh dấu: vết, bóng, chất, méo…xóc chia…

may-xoc-nhac-danh-xoc-dia-1

-Một cuộc chơi là luôn với quá trình gặp ‘đỏ’ thắng đậm 1 dây như: ‘hàng nhiều’, bắt lụng – thúi 2′, ù …
lúc 4 người chơi ngang tài thì bạn hãy mua đến lúc vào cầu gặp dây đậm và lúc đã hết dây (hoặc theo kinh nghiệm với từng ‘kiểu chơi’ mà biết dây đậm bao lâu xuất hiện và mức dài) để rút ra (ngừng chơi), tạm giới hạn hoặc tậu phương pháp kéo dài thời gian (đi đái, chơi chậm, cãi nhiều, xem bài, lộn xộn xóc bài rơi..). 

Không chỉ sử dụng bài bịp công nghệ cao mà còn phải quan sát các người chơi:

Đa số cao thủ cuộc chơi đều rất nhiều năm kinh nghiệm quan sát lối chơi mỗi người khác (từ phương pháp xếp bài, lối đánh, mức xuất hiện ‘bất ổn’ – mất tự chủ…)
– cách quan sát cũng hầu hết phương pháp mà vừa dấu đươc bản thân vừa tấn công được đối phương hoặc làm cho chủ quan, mất tập trung, không che dấu được ‘tâm lý’…
– Biết phương pháp khi tấn công ‘tâm lý’.

Tậu vị trí ngồi là biết mức chuyên nghiệp cộng với sử dụng bài bịp công nghệ cao thì thắng đến 100%

Chơi bài là ko kể mẫu giỏi của mình còn phụ thuộc độ may rủi bài lên của mỗi người thấp xấu, vì thế mình nên biết mức phán đoán tham gia mỗi nhà có được và mức cá cược lối đánh từng quân bài (đánh mỗi quân bài là đa dạng lúc như đặt cược ‘thoát’ hay ‘không thoát’). Chẳng hạn: nhà nóng chạy (hay tham) dễ phá làng gây ù cho nhà khác; nhà ‘phát loại sai’ gây nhà khác cướp dòng và chạy hết bài (tuy họ thúi đôi 2 nhưng mình mang thể cũng bị thúi một 2). Biết lúc kiểu mạnh nhà ai nẫy chạy…mà chờ mà theo.
Lối chơi mỗi người và phương pháp phối hợp bố trí ngồi là cực kỳ quan trọng.
Thường cao thủ chơi ở ‘mục 3 và mục 4’.
mang nhiều người chơi nhưng bạn chuyên nghiệp là tích lũy biết hay đoán được’ mức và kiểu chơi từng người’ (‘đoán’ vì: các người mới gặp….). Bạn cao thủ thì nên chuyên nghiệp ‘cao thủ gà’ (dấu đa số mức).

Bí quyết chiến thắng (3)
Nguyên tắc chơi này áp dụng cả khi dùng các dụng cụ bài bịp công nghệ cao

-Sở hữu toàn bộ toàn bộ chi tiết bạn tích lũy được thì bạn buộc phải tổng hợp được thành nguyên tắc chơi, với như thế bạn mới leo bậc giỏi và thi thố được. có nguyên tắc chơi bạn mới đi đúng hướng và tích lũy bổ sung được.
Hiểu như thế nào về nguyên tắc chơi? chẳng hạn một ý nhỏ: khi bạn đã cao thủ thì chơi phỏm mang số vòng và quân đã ra, mang tổng số quân dòng gì đã xuất hiện và quân của mỗi người đã đánh thì bạn ước lượng được tổng điểm của hầu hết quân bài đã đánh, khi ấy bạn biết bắt buộc chạy quân gì để ko bị ăn hoặc là cuộc đua tẩy điểm (mình tháo quân, làng cũng tháo quân nhưng chậm chân hơn). Ở đây là khác có các quân bài đã rõ nhà dưới không ăn được và làng hết chạy theo, khác có nhiều năm kinh nghiệm cách chơi biết mức mỗi nhà có (mức mà nhiều người chơi nhiều năm kinh nghiệm lâu năm đều đạt). phương pháp này kết hợp trên mức biết mỗi nhà như thế nào. Cao thủ của vua bài bịp công nghệ cao  cũng là một ý đấy – tất cả khía cạnh nữa của ‘vua cờ bạc bịp công nghệ cao’ (chứ ngắt để câu khi hài hòa sở hữu phán đoán thì hầu hết người chơi lâu đạt chuyên nghiệp đều đạt).
có nguyên tắc chơi đặt bạn xác xuất thắng phổ biến và thắng đậm, ít thua đậm từng ván.
các gì là nguyên tắc chơi? đó là: chạy dây thắng đậm; chu kỳ; tâm lý; đặt xác xuất từng ván có quân bài lên, quân bài đã ra; nhận định mức và lối chơi từng người; ‘hiểu lên bài của làng ít nhất sẽ xuất hiện nhà có kiểu mức bài’ (chẳng hạn: chơi xiểng 4 nhà thì xác xuất xuất hiện một nhà có dây 5 quân là vô cùng to mà phòng chạy dây); 3 quân QKA liền nhau thì xóc bài dễ vẫn sắp nhau (khi ấy không mang quân Q chia nhà mình thì lần lượt các nhà kế tiếp sẽ mang quân Q rồi K rồi A, nếu quân A về mình thì nhà trên quân K nhà trên nữa quân Q); quan sát xóc bài; thói quen xếp bài; bắt kể để bị lộc lộ hoặc nên tỏ che dấu kiểu lúc bài sở hữu ‘hàng’….
co-bac-bip-2
Còn phổ biến phương pháp nữa của cờ bạc ‘mức khá’ mà chỉ buộc phải biết bạn đã tung hoành nam bắc được (chơi liêng cũng có phổ biến kiểu).
những bí quyết nêu ra vì để đa số người ko bị chìm ngập trong cờ bạc đánh mất cuộc sống. Bạn hãy nhớ các cách nêu ra là đã lộ khắp nơi mà đừng chơi gian cướp của người khác.

Bạn đã biết lý do thua rồi chứ? mang công sức bỏ ra bạn hãy dành lao động đường hoàng thì đã có cuộc sống tốt đẹp.
Bạn ham mê thú vui sự phong phú thi thố chăng? trả lời: chỉ là nhất thời thôi, chứ nếu bạn chìm sâu trong cờ bạc thì trong cuộc chơi sẽ lặp đi lặp lại ‘kiểu bài ra’ của phổ biến lần trùng nhau. lúc đó bạn sẽ: mất hết sức khỏe ‘do còm lưng cày’, thích lối sống bó hẹp ‘trong phòng’, ‘nô lệ của được thua’ ko xứng với lao động chính đáng thu về…Cờ bạc bịp công nghệ cao góp phần khiến cho con người ‘méo mó’, thiếu chia sẻ…

About admin

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *